Ngày 10/8, công ty Novareal (đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản do Novaland phát triển) đã tổ chức ký kết với các đơn vị bán hàng và các đối tác đồng hành cho dự án The Grand Sentosa.

Lễ ra quân và ký kết hợp tác phân phối dự án The Grand Sentosa

Tại buổi lễ ký kết, Novareal đã ký hợp tác chiến lược với 24 đại lý cùng hơn 1.000 nhân viên kinh doanh để cùng tham gia phân phối sản phẩm The Grand Sentosa. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Novareal chia sẻ: Với mong muốn kiến tạo không chỉ một không gian sống đẳng cấp mà còn là một cộng đồng cư dân với những đặc trưng riêng, mang đến trải nghiệm sống hiện đại, cao cấp và thoải mái nhất có thể, Novaland phát triển dự án The Grand Sentosa theo phong cách là “đảo quốc xanh tươi, thịnh vượng”.

Tại sự kiện, các thông tin về dự án đã được giới thiệu chi tiết và có nhiều thông tin giá trị thu hút các đại lý tham gia bán hàng. Dự án được phát triển trên khu đất rộng khoảng 8,34 ha, gồm 9 tòa tháp được thiết kế theo phong cách Singapore, cung cấp đến thị trường hơn 2.600 căn hộ, dãy căn shophouse và khu thương mại, dịch vụ văn phòng.

Tận dụng lợi thế có 2 mặt giáp sông, điểm nhấn quan trọng của dự án là tổ hợp quảng trường – bến du thuyền, phố đi bộ, ăn uống ven sông được thiết kế, bố trí gợi liên tưởng đến các khu hawker đặc trưng của Singapore. Hệ tiện ích tại dự án án cũng được tích hợp bởi hệ sinh thái Nova FnB gồm các nhà hàng nổi tiếng, thương hiệu đầu ngành về fitness là Citigym hay Citispa giúp cho cư dân được hưởng thụ các dịch vụ đầy đủ với chất lượng cao nhất có thể.

Theo đại diện Novareal, với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở, đặc biệt là căn hộ cao tầng, nhà phát triển Novaland đã phát huy các giá trị về vị trí – thiết kế – tiện ích cũng như thấu hiểu người Việt để mang đến một không gian sống xanh, đẳng cấp ngay tại cửa ngõ Sài Gòn.

Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản căn hộ cao cấp và mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn an cư cũng như cơ hội đầu tư sáng giá ở thị trường bất động sản căn hộ, Novareal kỳ vọng dự án The Grand Sentosa sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Novareal bày tỏ sự tin tưởng với sự đồng hành của các đối tác như Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương, Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Nam Land, Công ty Cổ phần Phát triển Tín Hưng Property, Công ty Vstar Homes hay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ICONP… với sự am hiểu thị trường và nhu cầu khách hàng, sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp khi đầu tư, sở hữu căn hộ tại dự án.

Lễ ra quân và ký kết hợp tác phân phối dự án The Grand Sentosa

Sự đồng lòng, quyết tâm tạo nền tảng cho thành công mới.

Hiện Novaland cũng đang áp dụng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một số quyền lợi đáng chú ý mà người mua được hưởng như: cam kết lợi nhuận thuê từ 18 – 24 tháng (áp dụng cho 300 căn đầu tiên); trường hợp khách hàng chọn lịch thanh toán nhanh 50% và 70%, tổng giá trị ưu đãi có thể lên đến 960 triệu đồng.

Xem thêm: Bất động sản khu Nam hưởng lợi như thế nào khi Nhà Bè lên quận?

5/5 - (1 bình chọn)