Sáng ngày 29/8/2022, NovaService và bệnh viện Quốc tế DNA ký kết đồng hành nhằm tạo ra giá trị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao tại các khu nghỉ dưỡng, resort bậc nhất nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup.

Nova Service là thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn: Bán lẻ, du lịch – lưu trú, vui chơi giải trí và giáo dục & y tế. Còn bệnh viện Quốc tế DNA là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong các liệu pháp làm đẹp và nâng cao sức khoẻ.

Sự kiện hợp tác của cả 2 đã mở ra cơ hội để tập đoàn và khách hàng của NovaService được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đồng thời, đây cũng là dịp gia tăng sự có mặt của Bệnh viện Quốc tế DNA tại các khu nghỉ dưỡng, resort nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup. 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị, hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cho xã hội.

Bệnh viện DNA và NovaGroup ký kết chiến lược đối tác đồng hành

DNA là một trong những bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tế bào gốc của Nhật Bản, sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO với các thiết bị tiên tiến từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… nhằm phục vụ công tác cho chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Ngày 29/8/2022, chương trình ký kết chiến lược đồng hành giữa bệnh viện DNA và NovaService là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác của cả 2 nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp nhất. Thông qua việc ký kết, DNA và NovaService sẽ cùng nhau lan tỏa giá trị của việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến khách hàng của NovaGroup nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phan Thanh Hào – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Bệnh Viện Quốc Tế DNA và Ông Nguyễn Thảo Quân, Phó Tổng Giám đốc Thương mại Nova Service cùng hàng trăm khách hàng thân thiết của hai đơn vị.

Theo đó, các chi nhánh của DNA sẽ có mặt tại các khu nghỉ dưỡng, resort hiện đại bậc nhất của NovaGroup. Trong kế hoạch phát triển của NovaService, đơn vị sẽ kết nối, hỗ trợ bệnh viên DNA xây dựng và phát triển mạng lưới cung cấp những tiện ích chăm sóc sức khỏe vượt trội nhằm mang đến những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Chia sẻ của chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện Quốc tế DNA

Theo chia sẻ của Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Bệnh Viện Quốc Tế DNA có mặt trong buổi lễ: “Sự hợp tác này này sẽ mở ra cơ hội để DNA và NovaService đồng hành cùng nhau, phát huy lợi thế của hai bên, cùng kết nối để mang lại cơ hội chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cho cộng đồng”.

Khách hàng khi đến với DNA sẽ được biết chính xác và toàn diện về tình trạng sức khỏe, bộ gen của mình, ngưỡng lão hóa, nguy cơ ung thư hoặc bệnh tật khi còn trong giai đoạn tiềm ẩn. Các chỉ số sức khỏe được DNA cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu về cơ thể một cách chi tiết đến từng tế bào, từng mã gene. 

Từ đó, khách hàng sẽ nhận được tư vấn quy trình chăm sóc, chữa trị và đẩy lùi các dấu hiệu của bệnh cũng như cách trẻ hóa cơ thể từ bên trong. Đặc biệt, DNA còn ứng dụng công nghệ tế bào gốc đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp, có hiệu quả bù đắp sự thiếu hụt tế bào chức năng, tăng sinh tế bào mới để làn da và gương mặt của bạn trẻ hóa một cách tự nhiên nhất.

Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của bệnh viện Quốc tế DNA là những người có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng.

Phòng Lab tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO tại bệnh viện DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn những giá trị của mình cùng với NovaService sẽ tạo nên bước tiến mới trong việc nâng cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng và đối tác của NovaGroup bằng phương pháp tế bào gốc.

Bệnh viện Quốc tế DNA tại Việt Nam sở hữu phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO, độc quyền công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản và được hỗ trợ từ xa bởi các bác sĩ quốc tế. Ngoài ra, đơn vị còn có cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại cùng phòng chờ hạng thương gia mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất.

Bệnh viện Quốc tế DNA đã nhận được chứng nhận chuẩn GMP-WHO cho hệ thống phòng LAB vào ngày 13/7/2019.

Trong thời gian tới, DNA sẽ cùng NovaService xúc tiến các hoạt động mở rộng, xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhằm phát huy tối đa sức mạnh, tiềm lực phát triển của cả hai và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược giữa NovaService và DNA đã hoàn tất mọi thủ tục, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện và nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của hai bên. 

Để biết thêm thông tin về tình hình thị trường bất động sản, hãy liên hệ với The Grand Sentosa qua website: thegrandsentosavn.com hoặc hotline: 0909. 099. 489 để được tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên viên.

Xem thêm:

Rate this post